Bệnh thay đổi sợi bọc tuyến vú bạn đã từng nghe?

Tên nghe khá mới lạ với những người phụ nữa chưa từng đi khám vú bởi thay đổi sợi bọc tuyến vú thường được biết đến khi phụ nữ gặp phải các cơn đau ở núi đôi và sau khi thăm khám thì được nghe bác sĩ kết luận. Vậy bệnh thay đổi sợi bọc tuyến vú là gì?

Bệnh thay đổi sợi bọc tuyến vú bạn đã từng nghe? 1

Thay đổi sợi bọc tuyến vú là gì?

Thực tế thay đổi sợi bọc tuyến vú là tên gọi khác của xơ nang tuyến vú không phải là ung thư vú. Chứng bệnh này xuất hiện ở hầu hết phụ nữ khi đã qua độ tuổi thanh thiếu niên bước sang giai đoạn dậy thì ở trong độ tuổi sinh sản.

Bầu núi đôi của chị em được tạo từ các tuyến, mô mỡ, và mô sợi. Mỗi vú sẽ có từ 15 đến 20 thùy trong mỗi thùy sẽ bao gồm nhiều tiểu thùy. Các tiểu thùy lại cấu tạo từ hàng tá những tuyến nhỏ có thể sản xuất ra sữa. Vú đáp ứng với những thay đổi trong nồng độ của các hormon progesterone và estrogen. Khi xuất hiện thay đổi sợi bọc tuyến vú phụ nữ sẽ thấy các mô cục dày lên và sưng đau xuất hiện ở bên trong vú.

Thay đổi sợi bọc tuyến vú được phân chia thành 3 dạng bao gồm  bệnh nang, bệnh hóa sợi của “núi đôi” và tăng sản ống tuyến vú:

 • Bệnh nang là thường gặp nhất, dưới dạng một (hoặc nhiều) khối tròn hoặc bầu dục, bên trong có chứa dịch
 • Dạng hóa sợi thường biểu hiện dưới dạng mảng hay khối đặc, khiến “núi đôi” đau nhẹ trước mỗi kỳ “nguyệt san”.
 • Tăng sản ống tuyến vú thì biểu hiện dưới dạng mảng hay khối đặc và khi ấn vào sẽ thấy đau.

Thay đổi sợi bọc tuyến vú là dạng bệnh lành tính.  Theo kết quả nghiên cứu y khoa trên 60 % các cục u trong vú phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ không phải là ung thư, trên 90% phụ nữ tuổi tiền mãn kinh có thay đổi sợi-bọc và được xem là một biểu hiện của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, thay đổi sợi bọc tuyến u vú được quan tâm bởi nó có liên quan đến ung thư vú bởi các u vú cũng xuất hiện khi bị ung thư. Chính vì vậy phụ nữ rất dễ nhầm lẫn thay đổi sợi bọc với ung thư vú.

Nguyên nhân dẫn đến thay đổi sợi bọc tuyến vú

Kinh nguyệt là sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới là chuyện riêng biệt của phái đẹp. Trong chu kỳ kinh nguyệt dưới tác động của nội tiết tố nữ estrogen và progesterone thì mô tuyến vú lại giãn nở, giữ lại nước và căng lên, những vùng có mật độ chắc hơn bình thường sẽ cho cảm giác như “bướu”. Sau khi hết “ngày đèn đỏ”, các cảm giác này giảm dần rồi trở lại bình thường. Trải qua các chu kỳ kinh nguyệt, sự kích thích lặp đi lặp lại làm cho mô vú trở nên chắc và hình thành các nang nhỏ chứa dịch trên các ống dẫn bị tắc hoặc bị giãn, nhất là khi có tình trạng mất cân bằng của 2 nội tiết tố nữ estrogen và progesterone. Tình trạng mất cân bằng nội tiết tố thường xuyên xảy ra với phụ nữ tuổi dậy thì, phụ nữ mãn kinh sớm, ở phụ nữ tiền mãn kinh hoặc phụ nữ thường xuyên bị tress, áp lực; khi đó tuyến vú có những vùng bất thường tạo thành những cục “bướu” hay những mảng chắc gồ lên dưới da hoặc những hạt rất nhỏ rải rác khắp 2 vú.

Triệu chứng của thay đổi sợi bọc tuyến vú

Triệu chứng của thay đổi sợi bọc tuyến vú 1

3 triệu chứng điển hình nhất khi gặp phải tình trạng thay đổi sợi bọc tuyến vú đó chính là đau vú, tổn thương dạng mảng cục ở vú, chảy dịch núm vú.

Đau vú: là hiện tượng thường gặp nhất, đau vú thay đổi theo từng chu kỳ. Người bệnh có thể thể đau ở 1 hoặc cả 2 vú, vị trí thường đau nhiều là 1/4 trên-ngoài hoặc vùng 1/2 dưới của vú, có thể đau lan ra cánh tay cùng bên. Mức độ đau và thời gian đau rất thay đổi có người chỉ đau nhẹ vào 1 tuần lễ trước ngày có kinh, ít đau hơn khi có kinh. Có người đau liên tục, gần ngày có kinh thì đau nhiều hơn và ít đau hơn khi có kinh. Đi kèm với tình trạng đau vú là cảm giác căng tức vú.

Tổn thương dạng mảng, dạng cục ở vú: người bệnh có thể tự sờ thấy các dạng tổn thương này. Tuy nhiên triệu chứng này thường ít được phát hiện chỉ biết khi làm siêu âm vú hoặc chụp nhũ ảnh. Các tổn tương vú này khi sờ thấy người bệnh sẽ có cảm giác đau khi sờ ấn phải. Cũng giống như triệu chứng đau vú, các mạng tổn thương này thường dễ nhận biết qua chu kỳ kinh: mảng thường to hơn, đau hơn khi gần có kinh và nhỏ hơn, ít đau hơn khi có kinh.

Chảy dịch ở đầu núm vú: triệu chứng này ít gặp, ở một số ít bệnh nhân thay đổi sợi-bọc dạng tăng sản tuyến. Dịch có thể tự chảy ra, được phát hiện khi dính vào áo, đôi khi có rất ít chỉ chảy ra khi bóp nặn vào vùng có tổn thương. Chất dịch thường có màu vàng trong, hơi nhầy, đôi khi có màu trắng như sữa loãng, hoặc nâu xanh, hiếm khi có màu đỏ.

Chuẩn đoán và điều trị

Chẩn đoán một tổn thương của tuyến vú cần có sự phối hợp của bộ ba: lâm sàng – chẩn đoán hình ảnh – giải phẫu bệnh:

 • Lâm sàng: nhận biết bệnh qua các triệu chứng
 • Chuẩn đoán hình ảnh: siêu âm, nhũ ảnh
 • Giải phẫu bệnh: chọc hút bằng kim nhỏ, sinh thiết, xét nghiệm khác

Tùy theo từng đối tượng người bệnh mà chỉ định chuẩn đoán bằng các phương pháp nào không nhất thiết phải dùng cả bộ ba này.

Để điều trị thay đổi sợi bọc tuyến vú cần làm các xét nghiệm chuẩn đoán loại trừ hoàn toàn khả năng bị ung thư vú. Sau đó các bác sĩ có thể chỉ định điều trị nội khoa hoặc điều trị ngoại khoa. Những trường hợp đau nhẹ, không có tổn thương thì không cần điều trị, chỉ cần theo dõi và khám định kỳ khoảng 6 tháng/lần. Những trường hợp đau nhiều thì có thể làm giảm cảm giác đau và khó chịu bằng cách uống thuốc giảm đau, chườm nóng tại chỗ, dùng nịt ngực thích hợp,… Các bác sĩ cũng có thể làm thủ thuật rút hết dịch trong các nang hoặc mổ cắt rộng mô vú, …

diembangiao-hang
3 lý do nên chọn Nhũ Đan thay vì
băn khoăn nên phẫu thuật hay không?

1. Giúp giảm nhanh kích thước khối u

Các thành phần có trong Khổ sâm, Bồ công anh và MSM, giúp ức chế sự phát triển của các tế bào lạ như u vú, ung thư vú.

2. Giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả

Estrogen vẫn tăng cao trong máu là nguyên nhân chính gây tái phát u vú sau phẫu thuật. Dưới tác dụng của Nhũ Đan, Estrogen được cân bằng một cách tự nhiên...giúp loại trừ nguy cơ tái phát

3. Chống viêm hiệu quả

Thành phần trong Khổ sâm có tác dụng chống viêm hiệu quả

Đặt mua Nhũ Đan gọi ngay


Các câu hỏi thường gặp

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

- Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

- Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
- Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (1.150.000) (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
- Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

diem ban

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)...ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn nên hạn chế sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.
 

diem ban

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 1152 (miễn cước)

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Bình luận

 1. Tuyền đã bình luận:

  Xin hỏi nhà thuốc tôi bi thay đổi sợ bọc tuyến vú kích thước là (d 4-5mm) có dùng được hay khô ng Xin nhà thuốc tư vấn dụm
  ( nhà thuốc gọi vào lúc 12h trưa hoặc ngày chủ nhật) sdt 01684735683

 2. thy đã bình luận:

  Tôi bi buơư sơi tuyên vu ko cân phâu thuât ma sd Nhu Đan đc ko a. Cam ơn

 3. Phạm Hải đã bình luận:

  Tôi bị u nang vú. Xin hỏi liệu trình dùng Nhũ Đan là trong bao lâu ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hải!
   Với trường hợp của mình, bạn nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên, dùng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) và uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, thường thi sau khi dùng Nhũ Đan từ 1-2 tháng bạn sẽ thấy các triệu chứng đau nhức, khó chịu ở vùng vú giảm dần (nếu có). Sau 2-3 tháng dùng Nhũ Đan sẽ thấy kích thước khối u nang giảm rồi, bạn có thể đi khám lại để thấy rõ hiệu quả nhé.
   Cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 4. Oanh Oanh đã bình luận:

  Em được chuẩn đoán là thay đổi sợi bọc khu trú vú khoảng hơn 1 năm trước. khoảng 2 3 tháng nay thì em cảm thấy ngực đau khá nhiều hơn trước, vậybệnh của em có cần đi khám lại không ?
  Em xin cảm ơn ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Oanh!
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú còn gọi là xơ nang tuyến vú có bản chất là khối u vú lành tính. Khi khối u tăng kích thước có thể gây đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Với bệnh lý này chị nên đi khám định kỳ 3 tháng/lần, đặc biệt khi có triệu chứng đau nhức nhiều hơn thì mình nên đi khám sớm chị nhé.
   Ngoài ra, chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cần bằng lại nội tiết bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước khối u, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và tránh bệnh tái phát đấy ạ. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 5. Thanh Vân đã bình luận:

  Tôi 61 tuổi, đã bị xơ nang tuyến vú từ lúc 40 tuổi (phát hiện qua siêu âm.,0 đau ,đã hết kinh 11 năm vẫn chưa khỏi .Tôi hoang mang vì có nguy cơ cao ung thư (tôi không lập gia đình), vậy Nhũ Đan có giúp tôi làm mất khối u không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào cô Thanh Vân!
   Xơ nang tuyến vú hay còn gọi là u nang tuyến vú, thay đổi sợi bọc tuyến vú là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào tuyến vú dẫn đến hình thành các khối u trong vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Tuy là khối u lành tính nhưng vẫn có một tỷ lệ nhỏ khối u xơ chuyển thành dạng ác tính, vì vậy nếu thuộc nhóm có nguy cơ cao thì cô nên điều trị càng sớm càng tốt.
   Với thành phần từ các thảo dược như Trinh nữ châu Âu, hải tảo… Nhũ Đan có tác dụng cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, làm giảm dần kích thước của khối u, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật và dự phòng bệnh tái phát cô nhé. Cô nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất.
   Để được tư vấn kỹ hơn cô vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc cô và gia đình sức khỏe!

 6. Hue đã bình luận:

  Chuyên gia cho em hỏi em đang trong thời kỳ cho con bú được 4 tháng thấy đau vú phải nhưng sờ nắn không có gì bất thường, không có nổi cục, khi xoa thì đỡ đau hơn. Mong chuyên gia cho em lời khuyên với ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị!
   Tình trạng trên chị gặp phải bao lâu rồi? Chị có thấy sữa của mình ra đều không chị? Triệu chứng đau vú trong thời gian cho con bú thường do các nguyên nhân như: tắc tia sữa, viêm tuyến vú, áp xe vú … chị nhé. Nguyên nhân của tình trạng này là do ống dẫn sữa bị tắc, sữa lưu lại trong vú không được thoát ra ngoài, đồng thời có sự xâm nhập của vi khuẩn qua các vết rạn, vết nứt ở đầu vú hay qua lỗ của ống dẫn sữa gây ra các triệu chứng như nổi u cục trong vú, đau vú…Trường hợp này, chị nên theo dõi thêm các triệu chứng, nếu tình trạng trên kéo dài, đau nhức nhiều hoặc có thay đổi màu da vú, phát hiện khối u trong vú thì chị nên đi khám chuyên khoa phụ sản để chẩn đoán xác định và có hướng điều tri cụ thể chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 7. Nguyễn trúc đã bình luận:

  E 31 tuổi được bác sỹ khám chuẩn đoán là thay đổi sợi bọc tuyến vú .cứ 3tháng khám lại một lần mà em đã khám được 3lần rồi sau giờ thấy ngực vẫn còn đau và nhức.em khám ở Đại Học Y Dược hcm.liệu e có sau không thưa bác sỹ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Trúc!
   Thay đổi sợi bọc tuyến vú hay còn gọi là xơ nang tuyến vú có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cần bằng nội tiết tố nữ dẫn đến việc tăng sinh quá mức các tế bào tuyến vú dẫn đến hình thành các khối u trong vú. Nếu kích thước các khối u lớn có thể gây ra cảm giác căng tức hay đau nhức ở ngực. Trong trường hợp này chị nên dùng sớm sản phẩm Nhũ Đan để giúp cân bằng lại nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời giúp làm giảm kích thước của khối u nang, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát, giảm nguy cơ phải phẫu thuật khối u chị nhé.
   Chị nên dùng Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.