Điểm bán

Bạn ấn vào tỉnh của mình để xem nhà thuốc có bán Nhũ Đan nhé

Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 

Cách 2 Đặt hàng qua điện thoại

GỌI MUA HÀNG: 1800 1152

Bạn hãy gọi vào số trên để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

 

 • Hình thức: Giao hàng – thu tiền tại nhà
 • Nội thành Hà Nội: Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp
 • Tỉnh thành khác: Phí vận chuyển chỉ 15.000đ/đơn hàng 

 

Cách 3 Đặt hàng Online tiện lợi

Đặt mua nhũ đan

– Giá bán: 198.000đ/hộp. Phí vận chuyển chỉ có: 15.000đ (toàn quốc)

Bỏ trống ô số hộp nếu bạn cần được tư vấn cụ thể

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá Nhũ Đan bao nhiêu? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?
Giá và cách dùng Nhũ Đan:
– Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 6 hộp (liều 4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
– Thông thường, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). – Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352
2. U xơ, u nang…có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

3. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

4. Cần làm xét nghiệm gì xác định mình có u vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

5. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)…ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

– Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước).

– Hoặc Tư vấn riêng qua Zalo bằng cách kết bạn với số: 0968 053 352

Bình luận

 1. Trương Thị Trinh đã bình luận:

  Em tên là Trương Thị Trinh, em bị nhân sơ tiến vú mà em gần sinh rồi bao lâu em mới dùng sản phẩm thuốc Nhủ Đan .Xin bác sĩ tư vấn giúp .

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trinh!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến Nhũ đan. Nhũ đan không dùng cho phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh bạn nhé. Do vậy, sau khi cho con cai sữa bạn cớ thể uống Nhũ Đan giúp co nhỏ khối u, giảm kích thước khối u và cân bằng nội tiết đang bị rồi loạn, đồng thời dự phòng tái phát và ngăn chặn sự tấn công của các tế bào lạ. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1152 (miễn phí cước) tất cả các ngày trong tuần. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 2. Lan đã bình luận:

  E bi u xo tuyến vú .e co dung Nhu Dan dc ko chi

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Lan! Với tình trạng bạn chia sẻ bạn có thể dùng Nhũ Đan giúp cân bằng lại phần nội tiết tố đang bị rối loạn. Đồng thời tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú. Nhờ đó Nhũ Đan giúp làm nhỏ kích thước và phòng ngừa tái phát của các khối u tuyến vú lành tính hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước 18001152 gặp chuyên gia tư vấn thêm sâu hơn. Cám ơn bạn!

 3. hiển đã bình luận:

  Mình là Nam giới bị U Xơ Vú nhưng ko bị đau thì dùng nhũ đam có đc ko? Và dùng mấy tháng ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hiển!
   Anh có thể dùng sản phẩm Nhũ Đan để cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp làm giảm dần kích thước bướu, giảm nguy cơ phải phẫu thuật và hạn chế bướu sợi tái phát nhiều lần. Anh nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Chi phí mỗi tháng khoảng 1.150.000đ em nhé.
   Anh có thể tìm nhà thuốc có bán Nhũ Đan theo link: uxotuyenvu.vn/diem-ban/
   Hoặc mua online tại đây nhé
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 4. Huong đã bình luận:

  Em bị u xơ tuyến vú. Em cũng mới phẫu thuật 1 khối u lớn, còn 2-3 khối u nhỏ. Thỉnh thoảng nó làm cho em cảm thấy bị tức ngực và đau hết vùng ngực, em có sử dụng Nhũ Đan được không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chị Hương thân mến,
   U xơ tuyến vú là một bệnh lý lành tính của tuyến vú có nguyên nhân chủ yếu là do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ ở bên trong cơ thể. Cụ thể hơn đó là do tăng tỷ lệ giữa hai hóc môn estrogen và progesterone làm cho các tế bào tuyến vú tăng sinh và xơ hóa, hình thành nên các khối u trong vú. Bệnh không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe nhưng khi khối u có kích thước lớn có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh như đau ngực, căng, nặng ngực, sự mất cân bằng hai bên vú…
   Trong trường hợp này chị có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Nhũ Đan có nguồn gốc từ thảo dược, giúp cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, làm teo nhỏ khối u xơ, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật chị nhé! Bên cạnh đó chị nên sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao thể trạng chị nhé
   Chúc chị có nhiều sức khỏe!

 5. Dag thih vih o thon hai quag bih đã bình luận:

  em là Vinh, em bị nhân xơ và viêm xơ tuyến vú 8 năm rồi, em sử dụng thuốc tây nhiều lần mà không khỏi? Vậy em có dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Vinh.
   Chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan chị nhé. Nhũ Đan có thành phần cây trinh nữ châu âu và DIM sẽ giúp giải quyết căn nguyên gây nên tính trạng u vú và dự phòng tái phát bệnh rất tốt, ngoài ra trong Nhũ Đan có thêm thành phần MSM, khổ sâm bắc, bồ công anh có tác dụng tiêu diệt tế bào lạ đấy chị ạ. Với Nhũ Đan chị nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé! Thông thường sau 3 tháng sử dụng là chị đã thấy kích thước khối u giảm rồi đó! Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn cước 18001152 từ thứ 2 đến chủ nhật để được tư vấn nhé.
   Chúc chị và gia đình mình sức khỏe!

 6. Lê Thị Thúy đã bình luận:

  Em bị k vú phẫu thuật rồi hóa trị và xạ trị, bác sĩ có kê thuốc tây dùng trong 5 năm . Vậy em có dùng Nhũ Đan phòng được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lê Thị Thúy.
   Trường hợp chị bị K vú, đã phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, đang dùng đơn bsi mình có thể dùng Nhũ Đan được chị nhé, chị dùng với liều 2 viên 1 ngày chia 2 lần sau ăn để giảm triệu chứng và hỗ trợ bệnh. Ngoài ra đơn thuốc chị đang dùng theo bác sĩ mình vẫn tuân thủ và thường xuyên tái khám kiểm tra chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

 7. đã bình luận:

  Xin cho hỏi : Sau khi uống nhũ đan từ 3-6 tháng thì có tiếp tục dùng tiếp không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Lý!, sau khi dùng đủ liệu trình Nhũ Đan bệnh đã ổn định chị có thể ngừng, định kì dùng nhắc lại hoặc có điều kiện sử dụng tiếp có thể dùng duy trì dự phòng 2 viên một ngày chia 2 lần chị nhé. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, chị có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần để được tư vấn.
   Chúc chị sức khỏe!

 8. Le thi mỹ lan đã bình luận:

  Em bi u vu hai va kem buu co ba bao lanh tinh. Rất lo đi Bv thi bao ko sao vay em co uống thuốc được ko. Bao nhie 1 họp va đạt. Mua o đau

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Le thi mỹ lan!
   Đối với các trường hợp bệnh nhân bị u vú đa số là lành tính chị không nên quá lo lắng nhé. Tuy bệnh là vậy nhưng mình nên có biện pháp chủ động để khắc phục giúp co nhỏ khối u – ngăn sự hình thành tế bào lạ gây ảnh hưởng xấu. Trong trường hợp này chị có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính từ cây Trinh nữ Châu Âu (Chaster berry) có tác dụng giúp cân bằng nội tiết trong cơ thế nữ giới (đây được cho là nguyên nhân làm xuất hiện các khối u xơ, u nang, nhân xơ vùng vú), đồng thời sẽ giúp tiêu nhỏ các khối u xơ đi, từ đó hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cuộc sống của chị về sau. Chị cân nhắc lựa chọn nhé!
   Nhũ đan có giá 198 nghìn một hộp có 20 viên. Chị có thể truy cập link sau để xem hướng dẫn tìm mua Nhũ Đan nhé: http://uvu.com.vn/diem-ban/. Cần tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng gọi qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
   Chúc chị sức khỏe!

 9. Võ Thị Kiều Tiên đã bình luận:

  Em đang bị bướu sợi tuyến vú. Cho em hỏi dùng Nhũ Đan lâu bướu sợi có mất đi không ạ? Nếu dùng thì nên dùng liều mấy viên, uống trước ăn hay sau ăn ạ. Mong anh chị giải đáp ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Kiều Tiên!
   Nếu chị dùng Nhũ Đan kiên trì, dùng trong thời gian đủ dài thì bướu sợi tuyến vú có thể nhỏ lại dần và mất đi chị nhé.
   Với thành phần từ Thanh hao hoa vàng, Hải tảo, Nhũ Đan có tác dụng ức chế và tiêu u rất tốt, giúp làm giảm dần kích thước và teo nhỏ khối bướu sợi, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật. Kết hợp với Trinh nữ Châu Âu (Chasteberry) có tác dụng điều hòa nội tiêt, giúp lây lại cân bằng estrogen-progesteron (nguyên nhân chính gây ra bướu sợi là do mất cân bằng estrogen và progesteron), từ đó ngăn cản hình thành bướu sợi tuyến vú mới, dự phòng bệnh tái phát.
   Chị nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày, chia 2 lần (uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé. Thông thường sau 3 tháng sử dụng là chị đã thấy kích thước khối bướu sợi giảm rồi chị nhé.
   Cần tư vấn thêm chịcó thể liên hệ lại qua số 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các chuyên gia giải đáp thông tin cho chị!
   Chúc chị luôn khỏe!

 10. Nguyễn Quang Dinh đã bình luận:

  Vợ em hiện mới sinh em bé được hơn 4 tháng. 2 hôm nay vợi em thấy trên vú trái có một khối cứng bên trong khi nhấn vào thì thấy đau. Cho e hỏi vợ em có bị bệnh gì và phải làm như thế nào. Rất mong được sự tư vấn của chuyên gia. Em cảm ơn nhiều

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em!
   Khối u cục trong vú có thể gặp phải trong rất nhiều trường hợp em nhé. Đó có thể là các khối u xơ, u nang của tuyến vú, nhưng cũng có thể là túi sữa, nang sữa không được lưu thông tích tụ lại ở thời kỳ cho con bú, gây viêm vú, áp xe vú. Hiện tượng này vợ em mới thấy trong 2 ngày trở lại đây nên trước hết em nên khuyên vợ massage đều vùng ngực theo hình xoắn ốc để loại trừ nguyên nhân do tắc sữa trước em nhé. Nếu hiện tượng này vẫn không được khắc phục sau vài ngày theo dõi thì em nên đưa vợ tới các cơ sở y tế để khám nhé!
   Sau khi khám nêú em cần tư vấn thêm, em có thể liên hệ lại qua số tổng đài 1800 1152 (miễn cước gọi) để các chuyên gia giải đáp cho em nhé!
   Thân ái!

 11. thach thi sa rieng đã bình luận:

  1 hộp Nhũ Đan bao nhiêu tiền?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Một hộp Nhũ Đan 20 viên có giá 130.000 đồng bạn nhé. Hiện Nhũ Đan có bán ở rất nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi, bạn có thể qua các nhà thuốc trong danh sách để tìm mua Nhũ Đan về dùng hoặc liên hệ trực tiếp đến SĐT 0936 185 995 / 046 273 2030 / 043 991 3883 để đặt mua theo hình thức giao hàng tận nhà, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán bạn nhé.
   Cần thêm thông tin, bạn liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1152 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 12. hà đã bình luận:

  Chị ơi. em đã có u xơ vú, nếu em uống Nhũ Đan thì uống mấy hộp mới có thể đỡ lo lắng về vấn đề sức khỏe hả chị ? mong chị giải đáp

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hà!
   Với Nhũ Đan em nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé.
   Thông thường sau khi dùng Nhũ Đan từ 1-2 tháng em sẽ thấy giảm các triệu chứng đau nhức, khó chịu do u xơ tuyến vú gây ra (nếu có). Sau khi sử dụng từ 2-3 tháng sẽ thấy kích thước khối u giảm rõ rệt, em có thể đi khám lại để thấy được hiệu quả em nhé.
   Cần tư vấn thêm em có thể liên hệ lại qua số 1800 1152 (miễn cước gọi) tất cả các ngày trong tuần, các bác sỹ giải đáp thông tin cho em.
   Cảm ơn em. Chúc em mạnh khỏe!

 13. Nguyễn Thị Ngọc Ngân đã bình luận:

  Cho em hỏi, em 21 tuổi bị u vú lành tính 3cm, nhưng u không đau, không có dấu hiệu bất thường, vậy em có nên mổ không ạ? nếu dùng Nhũ Đan thì sau bao lău sẽ có hiệu quả ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Ngân!
   Vì sau phẫu thuật u vú vẫn có thể tái phát nên chỉ tiến hành phẫu thuật với những trường hợp khối có kích thước lớn hoặc u gây đau nhức, khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của em. Với kích thước 3 cm thì đây là u xơ có kích thước trung bình, nếu khối u không gây đau nhức nhiều thì em chưa cần phẫu thuật ngay. Đây là một bệnh của tuyến vú có nguyên nhân do hormon nội tiết estrogen trong cơ thể tăng cao, bệnh ít gây nguy hiểm, ít khi chuyển thành ung thư nên em không cần quá lo lắng em nhé.
   Trường hợp này, em nên sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước u xơ cho mình nhé. Trong Nhũ Đan có các thảo dược như Thanh hao hoa vàng, Hải tảo có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào lạ, giúp u xơ nhỏ lại dần và tan đi, đồng thời thành phần Trinh nữ châu Âu có tác dụng cân bằng lại nội tiết trong cơ thể, đưa estrogen trở về mức sinh lý để ổn định bệnh lâu dài và tránh bệnh tái phát nhiều lần.
   Em nên dùng Nhũ Đan liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên) dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao. Thông thường sau khi dùng Nhũ Đan từ 2-3 tháng em sẽ thấy khối u giảm kích thước em nhé.
   Nếu cần tư vấn kỹ hơn, em liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800.1152 để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp.
   Thân ái!

 14. Đào đã bình luận:

  E mổ bướu vú lành tính tháng 10/2015 rồi đầu năm 2017 em lại bị tái phát. Xin hỏi tại sao bướu vú lại tái phát vậy ạ? Và em phải làm sao bây giờ, có nên mổ tiếp không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Đào!
   Với các bệnh bướu vú hay u vú lành tính có nguyên nhân trực tiếp từ sự mất cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể nữ giới trong đó estrogen có xu hướng tăng nhanh hơn progesterone, gây rối loạn cấu trúc tuyến vú và hình thành nên các khối u xơ, u nang. Phẫu thuật ở bệnh nhân bướu vú lành tính chỉ giúp loại bỏ khối u hiện có, không giải quyết được nguyên nhân trên, nên người bệnh vẫn có thể tái phát sau phẫu thuật.
   Chỉ định phẫu thuật được lựa chọn khi khối u có kích thước lớn, khối u gây đau nhức và khó chịu nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của em. Còn nếu trong trường hợp u có kích thước nhỏ ( dưới 50mm), ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì tạm thời em chưa cần phẫu thuật ngay, mình nên theo dõi thêm em nhé.
   Bên cạnh đó, em có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để làm giảm dần kích thước bướu vú, hạn chế nguy cơ phẫu thuật, đồng thời điều hòa nội tiết tố nữ để dự phòng bệnh tái phát em nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1152 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn em. Chúc em và gia đình sức khỏe!

Thắc mắc của bạn

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.