Nhũ Đan

Nhũ Đan – Thảo dược dành cho người bị U vú lành tính

Nhũ Đan - Thảo dược dành cho người bị U vú lành tính 1

Nhũ Đan thúc đẩy cơ thể tự “sửa chữa chính mình”, để cơ thể tự cân bằng lại phần nội tiết tố đang bị rối loạn. Đồng thời tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú. Nhờ đó Nhũ Đan giúp làm nhỏ kích thước và phòng ngừa tái phát của các khối u tuyến vú lành tính hiệu quả.

Mỗi viên chứa:

Cao Chaster berry (Trinh nữ Châu Âu):200 mg
Cao Bồ công anh:100 mg
3,3’ – Diindolylmethan (DIM):100 mg
Methyl sulfonyl methan (MSM):100 mg
Cao Khổ sâm bắc:50 mg

Công dụng:

 • Hỗ trợ làm chậm sự phát triển của u xơ tuyến vú
 • Giúp làm giảm nguy cơ hình thành u xơ lành tính tuyến vú

Đối tượng:

 • Người bị u vú lành tính: u xơ tuyến vú (bướu sợi tuyến vú), u nang tuyến vú (xơ nang tuyến vú).
 • Người sau phẫu thuật u vú lành tính muốn dự phòng.

Cách dùng:

 • Liều hàng ngày: ngày 4 viên, chia 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
 • Phòng ngừa: ngày 2 viên, chia 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Nên sử dụng liên tục 1 đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả tốt.

Hộp 2 vỉ x 10 viên nén bao phim

Giá bán: 198.000 đ/hộp

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

 • Số XNCB: 5466/2018/ĐKSP
 • Sản xuất tại: Công ty cổ phần Dược phẩm DIVA
 • Địa chỉ: Đại Lộ, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam
 • Phân phối bởi: CÔNG TY TNHH VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LOHHA
Cách dùng: 1Cách dùng: 2

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1. Nhũ Đan hiệu quả trong những trường hợp nào?

Nhũ Đan hiệu quả đối với các trường hợp sau:

– Người bệnh có khối u trong vú muốn giảm kích thước, gồm có:

 • U xơ tuyến vú (Còn gọi là: Bướu sợi tuyến vú, Nhân xơ tuyến vú, Viêm xơ tuyến vú)
 • U nang tuyến vú (Còn gọi là: Xơ nang tuyến vú, Thay đổi sợi bọc tuyến vú)
 • Nang vú
 • Bướu diệp thể

– Bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u trên muốn dự phòng tái phát

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

2. Giá bán Nhũ Đan? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Giá và cách dùng Nhũ Đan:
– Giá bán lẻ Nhũ Đan là: 198.000đ/ hộp. Mỗi tháng bệnh nhân dùng hết khoảng 1.150.000 (4 viên/ ngày). Liều dự phòng tái phát là 2 viên/ ngày nên chi phí sẽ bằng một nửa.

Sử dụng Nhũ Đan bao lâu thì có hiệu quả?
– Thông thường, trong tháng đầu bệnh nhân sẽ giảm hẳn các triệu chứng đau tức vú, sau 2-3 tháng bệnh nhân có thể tái khám để nhận thấy khối u đang giảm dần kích thước trên siêu âm hoặc nhũ ảnh. Bệnh nhân nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất (kể cả đối tượng dự phòng)

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

3. Cần làm xét nghiệm gì để có thể chẩn đoán được u xơ, u nang tuyến vú?

Siêu âm và chụp Nhũ ảnh là 2 kỹ thuật thường được sử dụng để chẩn đoán u xơ, u nang tuyến vú. Siêu âm thường được áp dụng ở phụ nữ trẻ, còn chụp Nhũ ảnh lại được ưu tiên lựa chọn ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng và hình ảnh Siêu âm, chụp Nhũ ảnh, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh. Nếu các kết quả khám không đồng nhất hoặc có dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác như chọc hút dịch tế bào, sinh thiết tế bào…. để đánh giá nguy cơ ung thư, tránh trường hợp chẩn đoán nhầm hay bỏ sót.

Nếu xác định là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ vú) thì bệnh nhân có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức nếu có

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

4. Ý nghĩa của chỉ số BI-RADs ?

BI-RADS là hệ thống phân loại được các bác sĩ X-quang sử dụng trong tường trình kết quả nhũ ảnh (chụp X-quang vú, mammography) theo một ngôn từ chung. Bác sĩ X-quang sẽ phân loại BI-RADS từ 0 đến 5 khi tường trình kêt quả nhũ ảnh của bạn.

 • BI-RADS 0 được đặt ra khi bác sĩ chưa có đủ thông tin trong quá trình xem xét kết quả nhũ ảnh của bạn. Bác sĩ cần có thêm những thăm dò bổ sung để hoàn thiện việc khám nghiệm, chẳng hạn chụp thêm phim ở những chiều thế khác hoặc siêu âm vú.
 • BI-RADS 1 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn âm tính (không có ung thư), bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 2 nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú). Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kỳ.
 • BI-RADS 3 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn có thể là lành tính, nhưng bạn cần chụp lại nhũ ảnh trong 6 tháng. Nguy cơ bạn có ung thư vú xấp xỉ 2% nếu bạn thuộc nhóm phân loại này. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo việc chụp nhũ ảnh để theo dõi.
 • BI-RADS 4 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn bị nghi ngờ, với tỉ lệ xấp xỉ 23% đến 34% khả năng là ung thư vú. Bác sĩ sẽ làm sinh thiết lấy ra 01 mẫu mô nhỏ để chẩn đoán bệnh. Hãy hỏi bác sĩ bất kỳ điều gì bạn thắc mắc.
 • BI-RADS 5 nghĩa là bất thường trên nhũ ảnh của bạn rất nghi ngờ với tỉ lệ ung thư vú là 95%. Bạn cần phải được làm sinh thiết vú để chẩn đoán. Trao đổi với bác sĩ những việc cần làm tiếp theo.
 • BI-RADS 6 nghĩa là trước đó bạn đã được chẩn đoán ung thư vú. Bạn cần bàn luận với bác sĩ của bạn kế hoạch điều trị.

Trường hợp nào tôi có thể sử dụng Nhũ Đan?

 • BI-RADS 2 và 3: Bạn nên dùng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u, các triệu chứng đau nhức nếu có
 • BI-RADS 1: bệnh nhân có thể dùng Nhũ Đan để phòng ngừa u xơ, u nang vú
 • BI-RADS 0, 4, 5: Nếu sau khi làm thêm xét nghiệm/ sinh thiết xác định không phải ung thư vú mà là u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ tuyến vú). Bạn có thể sử dụng Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u các triệu chứng đau nhức nếu có

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

5. U xơ, u nang có gây đau vú không?

U nang vú hay u sợi vú đều có thể gây chèn ép và gây đau nhức, khó chịu ở vú. Tình trạng đau nhức, khó chịu này tăng lên khi các khối u tăng kích thước hoặc vào những ngày gần đến kỳ kinh do sự thay đổi các hóc môn nội tiết tố trong cơ thể. Nếu thấy tình trạng đau nhức vú tăng lên rõ rệt, đau kéo dài chứng tỏ bệnh đang có chiều hướng tiến triển, người bệnh nên đi khám để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sớm Nhũ Đan để giảm dần kích thước khối u và các triệu chứng đau nhức

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

6. Bệnh nhân mắc u xơ, u nang vú có dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trước tiên người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành và thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành. Mặc dù đều được làm từ hạt đậu nành, nhưng tinh chất mầm đậu nành lại được tinh chiết từ những hạt đã nảy mầm, loại hạt khi tinh chiết sẽ cho nhiều isoflavones. Chất này có tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ.

Trong khi đó, nguyên nhân gây ra u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ)…ở phụ nữ chủ yếu là do sự tăng cao estrogen trong máu. Vì vậy, bạn không nên dùng tinh chất mầm đậu nành, tránh làm bệnh nặng hơn. Với đậu phụ và sữa đậu nành thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Nhũ Đan để giúp điều hòa nội tiết đang bị rối loạn, đưa estrogen trở về mức sinh lý. Thành phần thanh hao hoa vàng và hải tảo trong Nhũ Đan sẽ làm giúp giảm dần kích thước u xơ, u nang vú (bướu sợi, thay đổi sợi bọc, nhân xơ) cho bạn.

Để được tư vấn về tình trạng của mình hoặc sản phẩm Nhũ Đan, bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1152 (miễn cước). Hoặc kết nối Zalo để được tư vấn: 0968 053 352

 

Bình luận

 1. Viên Nguyễn đã bình luận:

  em bị thay đổi bọc sợi 2 bên vú. nhưng bác sĩ không cho sử dụng thuốc chỉ theo dõi thường xuyên. neu em biết đến nhũ đan này thì có nên dùng không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Viên Nguyễn! Tình trạng thay đổi sợi bọc tuyến vú chị hoàn toàn có thể dùng được Nhũ Đan chị nhé
   Với thành phần cao trinh nữ Châu Âu, Nhũ Đan giúp cơ thể tự cân bằng lại phần nội tiết tố đang bị rối loạn. Đồng thời tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú, nhờ đó giúp làm nhỏ kích thước và phòng ngừa tái phát. Cần thêm thông tin tư vấn, chị gọi lại số 1800 1152 (miễn cước) nhé. Cảm ơn chị rất nhiều.

 2. Nguyen kieu trang đã bình luận:

  E di khám bs ket luận có nhân xo 7x3mm o vú trái.co phai la u lành tính khong ạ.và dùng nhu dan duoc khong ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Trang nhé! Trường hợp của bạn nên dùng sớm Nhũ Đan giúp cải thiện bệnh, Nhũ Đan giúp cơ thể tự cân bằng lại phần nội tiết tố đang bị rối loạn. Đồng thời tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú. Nhờ đó Nhũ Đan giúp làm nhỏ kích thước và phòng ngừa tái phát của các khối u tuyến vú lành tính hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1152 (miễn phí cước) tất cả các ngày trong tuần. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 3. Nguyễn thị ánh đã bình luận:

  Em có u tuyến vú 12mm có hạch ở nách bị đau dạ dày có uống được không ạ em 31tuoi

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Ánh! Với tình trạng bạn chia sẻ bạn có thể dùng sớm Nhũ Đan giúp co nhỏ kích thước, đồng thời cân bằng lại nội tiết tố, giúp dự phòng tái phát khối u. Bạn nên dùng duy trì từ 3-6 tháng để hiệu quả tối đa. Để được tư vấn sâu hơn, bạn gọi lại số tổng đài miễn cước 18001152 gặp chuyên gia tư vấn sớm. Cám ơn bạn!

 4. Đỗ thị thúy hồng đã bình luận:

  Bác sĩ nói em bị thay đổi sợi bọc tuyến vú 2 bên . 1bên có cục 16×13mm.1bên không có. vậy e có dùng nhũ đan được k

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hồng! Với tình trạng bạn dùng được Nhũ Đan, Nhũ Đan giúp cân bằng lại phần nội tiết tố đang bị rối loạn. Đồng thời tấn công trực tiếp lên các tế bào u vú. Nhờ đó Nhũ Đan giúp làm nhỏ kích thước và phòng ngừa tái phát của các khối u tuyến vú lành tính hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước 18001152 gặp chuyên gia tư vấn thêm sâu hơn. Cám ơn bạn!

 5. Quý đã bình luận:

  Em bị u lành tính 3 cm dùng Nhũ Đan được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chi Quý, chị hoàn toàn có thể dùng Nhũ Đan chị nhé. Nhũ Đan có thành phần cây trinh nữ châu Âu và DIM sẽ giúp giải quyết căn nguyên gây nên tình trạng u vú và dự phòng tái phát bệnh rất tốt, ngoài ra trong Nhũ Đan có thêm thành phần MSM, khổ sâm bắc, bồ công anh có tác dụng tiêu diệt tế bào lạ đấy chị ạ. Với Nhũ Đan chị nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng nhé! Thông thường sau 3 tháng sử dụng là chị đã thấy kích thước khối u giảm rồi đó! Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn cước 18001152 từ thứ 2 đến chủ nhật để được tư vấn nhé.
   Chúc chị và gia đình mình sức khỏe!

 6. Chương Thị Cẩm Hồng đã bình luận:

  Xin chào,
  Nang nước ở tuyến vú có dùng Được Nhũ Đan được không ? Và “Trinh nữ Châu Âu” có khác thành phần “Trinh nữ hoàng cung” không ? Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Chương Thị Cẩm Hồng,
   Với tình trạng nang nước tuyến vú bạn hoàn toàn có thể dùng được Nhũ Đan bạn nhé. Bạn nên dùng đều Nhũ Đan với liều 4 viên/ngày, sau 2-3 tháng sử dụng nên tái khám theo dõi kích thước nang giảm dần bạn nhé. Trinh nữ Châu Âu- Chasteberry khác với Trinh nữ hoàng cung hay trông ở nước ta bạn nhé. Đề tài mới nhất về Chasteberry của tiến sĩ – bác sĩ Beatrix Roemheld-Hamm thuộc trường đại học Y khoa New Jersey (Mỹ) đã đăng tải trên tạp chí American Family Physician. Khi tiến hành nghiên cứu cơ chế tác dụng dược liệu này, bà đã khiến giới khoa học bất ngờ khi phát hiện ra rằng: Chasteberry có khả năng giúp cơ thể tự sửa chữa chính mình. Cụ thể hơn: Chasteberry tác động lên vùng điều hòa các hooc môn sinh dục (vùng dưới đồi – tuyến yên), giúp đưa nội tiết về mức cân bằng. Điều đáng nói ở đây là sau một thời gian sử dụng Chasteberry, cơ thể có thể tự điều chỉnh chính nó. Lượng nội tiết tố được tiết ra một cách có kiểm soát. Sau khi ngừng sử dụng loài thảo dược này, cơ thể không bị mất cân bằng trở lại.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1152 (miễn phí cước) vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật bạn nhé.
   Cám ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 7. Huong đã bình luận:

  Toi bi chum nang vu phai 7.5mm,nang vu trai 6.5 .vay uong co dc kg bs

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hương! Với kích thước hiện tại bạn dùng được Nhũ Đan nhé, sản phẩm có các thành phần bổ dưỡng như cao Trinh Nữ Châu Âu, Bồ Công Anh, MSM, Khổ Sâm Bắc, DIM giúp bạn có thể co nhỏ kích thước khối u, ổn định bệnh và dự phòng tái phát. Bạn nên dùng liều 4 viên/ ngày để cải thiện bệnh. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước 18001152 gặp chuyên gia tư vấn thêm sâu hơn. Cám ơn bạn!

 8. Hân đã bình luận:

  Lỡ mình không biết có thai uống thuốc có hại cho thai nhi không vậy?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hân,
   Khi chưa có thai bạn có thể dùng Nhũ Đan bình thường , nếu thấy chậm kinh và thử thai thấy có thì bạn ngừng dùng và đi khám, theo dõi thai kỳ nhé. Trong thai kỳ và thời kỳ con ăn sữa mẹ bạn không dùng Nhũ Đan, sau khi cai sữa cho con rồi thì bạn lai có thể dùng lại nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1152 (miễn phí cước) vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật bạn nhé.
   Cám ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 9. Na đã bình luận:

  Có bầu có dùng được thuốc nhũ đan không ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Na!
   Nhũ Đan không dùng cho Phụ nữ có thai và đang cho con bú .Sau khi sinh và cai sữa cho cháu, chị có thể liên hệ tổng đài 18001152 gặp chuyên gia tư vấn thêm sâu hơn.

Thắc mắc của bạn

Trò chuyện trực tuyến

Dược Sỹ Thúy Nga

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sỹ Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

X

Tổng đài sẽ gọi lại tư vấn xem bạn có phù hợp để sử dụng Nhũ Đan hay không sau khi nhận được thông tin của bạn:

GỌI MUA HÀNG: 0936 185 995

TƯ VẤN BỆNH: 1800 1152 (Miễn cước)

* Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nếu là cuộc gọi nhỡ

X

Website đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.